บริการทางด้านคลาวด์ในไทย

บริการของเราได้ถูกออกแบบมาจากประสบการณ์ ความชำนาญทางด้านไอที เพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้า ถึงแม้เราจะมุ่งเน้นไปด้านเทคโนโลยีคลาวด์ แต่เราก็ยังไม่ลืมว่า ไอทีแบบดั้งเดิมทำงานอย่างไร เราจึงสามารถช่วยคุณในการปรับปรุงแอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัยได้เช่นกัน

การบริการอย่างครบวงจร

เรามีบริการอย่างครบวงจร สำหรับลูกค้าที่ต้องการพันธมิตรทางด้านเทคโนโลยี ที่เชื่อถือได้ บริการของเราได้ถูกออกแบบมาจากประสบการณ์ ความชำนาญทางด้านไอที เพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้า

ถึงแม้เราจะมุ่งเน้นไปด้านเทคโนโลยีคลาวด์ อย่างเช่น AWS และ Azure แต่เราก็ยังไม่ลืมว่า ไอทีแบบดั้งเดิมทำงานอย่างไร ให้เราช่วยคุณในการปรับปรุง แอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพบนระบบคลาวด์ เราบริหารแต่ละโปรเจคอย่างมืออาชีพ และตรงตมความต้องการของคุณ

cloud services 1

บริการของเรา

Cloud Advisory And Consulting

ให้คำปรึกษาทางด้านคลาวด์

เรามีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับ AWS, Azure และเทคโนโลยีไอทีภายในองค์กร เรายินดีบริการให้คำปรึกษา เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจอย่างมีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของการเปลียนไปสู่ระบบคลาวด์ของ คุณ

Cloud Software Development

ซอฟต์แวร์บนคลาวด์

การสร้างซอฟต์แวร์สมัยใหม่นั้น สามารถเริ่มต้นบนระบบคลาวด์ได้โดยตรง ระบบคลาวด์สาธารณะนั้น มีโซลูชัน Software-as-a-Service จำนวนมาก ทําให้เรามีความสามารถในการสร้างต้นแบบและพัฒนาแอปพลิเคชันแบบไร้เซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว

Cloud Migration Projects

เปลี่ยนไปสู่ระบบคลาวด์

บริการด้านไอทีระดับมืออาชีพของเรา สามาถช่วยคุณประเมินและวิเคราะห์โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและแอปพลิเคชันทางธุรกิจ ที่มีอยู่ของคุณ เรามีประสบการณ์ในโซลูชั่นไอทีแบบดั้งเดิม , ระบบเครือข่าย, ระบบรักษาความปลอดภัย, ฐานข้อมูล และแอปพลิเคชัน เรามีความชำนาญด้าน Linux, โอเพ่นซอร์สซอฟต์แวร์ และฐานข้อมูลเป็นอย่างดี ติดต่อเราและพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของคุณ

Cloud Operations Services

จัดการและสนับสนุนระบบคลาวด์

เราสามารถจัดหาทีมงานไอที และ CloudOps ให้คุณได้ เราสามารถจัดการทุกอย่างได้ตั้งแต่การบริหารการเปลี่ยนแปลง, การเฝ้าระวังระบบ, การแจ้งเตือน และโปรแกรมช่วยเหลือ รวมถึงบริการระบบสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด จากทั่วทุกมุมโลก

ทีมกรุงเทพมหานคร

arctian cloud services team

เรามีทีมงานหลักในกรุงเทพฯ และผู้เชี่ยวชาญอีกมากกว่า 150 คนในประเทศไทย

สำนักงานของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่อาคารเทรนดี้ ซอยสุขุมวิท 13

 

ติดต่อเราได้ที่

sunida
Sunida Prongdong

Sunida คือ Account Manager สำหรับภูมิภาค ASEAN และสามารถสื่อสารได้ทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

มือถือ: +66 89 414 2519
อีเมล์: sunida(@)iglu.net

เราช่วยคุณได้ไหม?

ส่งข้อความหรือคำถามมาหาเรา และเราจะติดต่อกลับคุณไปอย่างรวดเร็วที่สุด

Your contact information will be stored in our CRM system and not shared with anyone else. Please see our Privacy Policy for more details.